Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

05/03/2020 00:00 227 lượt xem

Ngày 04.3, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Xín Mần, tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh Hà Giang; Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy Xín Mần; lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT); các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức– Nội vụ huyện Xín Mần đã công bố Quyết định số 2342-QĐ/TU ngày 27.02.2020 của BTV Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, tham gia BCH, BTV Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trao Quyết định và phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh Hà Giang chúc mừng đồng chí Phạm Duy Hiền và mong rằng, trên cương vị mới, đồng chí sẽ không ngừng rèn luyện, học hỏi, sáng tạo, có những đóng góp quan trọng để đưa huyện Xín Mần ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đề nghị BTV, BCH Đảng bộ huyện Xín Mần tạo điều kiện để đồng chí Phạm Duy Hiền nhanh chóng tiếp cận với công việc mới, cùng với tập thể lãnh đạo huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy Xín Mần đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác.

Phát biểu chia tay với các đồng chí được nghỉ chế độ và chuyển công tác, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy Xín Mần đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đóng góp của đồng chí Bùi Minh Hiệu, nguyên Phó Chủ Tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Thanh Long nguyên trưởng Công an huyện; đồng chí Hà Văn Nhạc, nguyên Phó ban tuyên giáo huyện ủy, những đóng góp của các đồng chí đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển chung của toàn huyện.