Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Xín Mần

13/09/2019 00:00 152 lượt xem

Sáng 13.9, Đảng bộ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị lần thứ 23, nhiệm kỳ 2015 – 2020, để triển khai các Quyết định về công tác cán bộ của Tỉnh ủy Hà Giang. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Hải Lý, Phó Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần; Bí thư, chủ tịch HĐND - UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội nghị lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Vàng Seo Cón thôi tham gia Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Xín Mần để nhận nhiệm vụ mới Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang nhiệm kì 2019 – 2024.

Trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Vàng Seo Cón và phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao quá trình công tác xuyên suốt của đồng chí Vàng Seo Cón và khẳng định: BTV Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Vàng Seo Cón, ở vị trí công tác nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn ở cương vị mới đồng chí Vàng Seo Cón tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với Đảng bộ huyện Xín Mần, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị: Đảng bộ huyện Xín Mần cần tập trung mọi điều kiện tốt nhất chuẩn  bị cho Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025, đặc biệt là công tác xây dựng Báo cáo chính trị và nhân sự. Về công tác xây dựng Đảng, cần tiếp tục, kiên trì việc học tập các Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI, XII, gắn với việc đẩy mạnh Học tập và làm theo Bác và các Quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, BCH T.Ư Đảng về nêu gương. Đặc biệt, Đảng bộ huyện Xín Mần cần tăng cường mối đoàn kết từ Thường trực, BTV, BCH từ đó lan tỏa đến các tổ chức chính trị xã hội, đến nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vàng Seo Cón cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của BTV Tỉnh ủy để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua và hứa sẽ phát huy năng lực, trí tuệ và kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ thời gian tới.

BCH Đảng bộ huyện Xín Mần bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy.

Hội nghị cũng đã tiến hành giới thiệu và bầu đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần giữ chức Bí thư Huyện ủy Xín Mần. Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Xín Mần đã bỏ phiếu bầu, kết quả 38/38 phiếu nhất trí tán thành, đạt 100% số phiếu.