Chính trị

03/01/2020 00:00 136 lượt xem

Ngày 02.01, Chi bộ III trực thuộc Đảng bộ Văn phòng HU - HĐND - UBND huyện tổ chức Đại hội lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2022). Tới dự có đồng chí Vũ Thị Hòa, PCT UBND huyện, Bí thư Đảng bộ Văn phòng HU - HĐND - UBND huyện; các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ III trực thuộc Đảng bộ Văn phòng HU - HĐND - UBND huyện có 15 đảng viên sinh hoạt, với chức năng, nhiệm vụ trực tiếp làm công tác tham mưu, tổng hợp và phục vụ mọi hoạt động của Thường trực UBND huyện. Nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh, chỉ đạo sát sao của Thường trực UBND huyện, của Đảng ủy Văn phòng HU - HĐND - UBND huyện, chi bộ luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao; đội ngũ cán bộ, đảng viên ngày càng trưởng thành về mọi mặt. Đánh giá chất lượng của tập thể chi bộ và đảng viên, hàng năm 100% đảng viên xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, được Ban Thường vụ Huyện ủy tặng bằng khen, giấy khen 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhiều phần thưởng khác.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Vũ Thị Hòa, PCT UBND huyện, Bí thư Đảng bộ Văn phòng HU - HĐND - UBND huyện, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ III. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã chỉ đạo cơ quan tích cực tham mưu cho lãnh đạo UBND huyện các văn bản chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH theo nội dung, kế hoạch hàng năm. Đồng chí đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện trong việc thực hiện chương trình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện; nâng cao sự lãnh đạo của chi bộ, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chi bộ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, các xã, các ngành của tỉnh để triển khai đầy đủ công việc được giao; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong cơ quan đơn vị; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu cử Ban chi ủy khóa mới, bầu cử Phó Bí thư chi bộ, kết quả đồng chí Phí Ngọc Hoan, Phó Chánh Văn phòng HU - HĐND - UBND huyện đã trúng cử làm Phó Bí thư chi bộ III khóa XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2022).