Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà cho gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - liệt sĩ 27/7

20/07/2023 23:07 70 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 20.7, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến gặp mặt, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách tại xã Trung Thịnh.

Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo xã Trung Thịnh tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - liệt sĩ

Tại đây, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các thân nhân của các gia đình, đồng chí cũng khẳng định, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng và Nhà nước, các cấp các ngành từ huyện đến cơ sở quan tâm sâu sắc. Đây chính là việc làm thường xuyên để tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để dành lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ và là tấm gương, là chỗ dựa để động viên con cháu học tập và noi theo; bên cạnh đó cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã cần tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, cũng như có nhiều các phong trào, hoạt động thiết thực nhằm quan tâm, giúp đỡ, tri ân đến các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách có điều kiện tốt hơn cả về vật chất và tinh thần./.

Hồng Hải