Chương trình Nghệ thuật chào mừng công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

09/02/2023 23:39 95 lượt xem

Tối 09/2, UBND huyện Xín Mần tổ chức Chương trình Nghệ thuật chào mừng công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện; cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và 106 công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

Chương trình Nghệ thuật chào mừng công dân lên đường nhập ngũ năm 2023
Chương trình Nghệ thuật chào mừng công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

Chương trình Nghệ thuật đã đem tới các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bài hát mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước như: Mùa Xuân dâng Đảng, Hào khí Việt Nam, Chiều Xuân Biên Cương, Tự hào màu áo Thanh niên, Ước mơ chiến sĩ… Và đặc sắc nhất là chương trình Đốt lửa trại. Chương trình Nghệ thuật đã tạo nên không khí sôi nổi, niềm vui phấn khởi dành cho những tân binh - những người thanh niên trẻ chuẩn bị lên đường rèn luyện và bảo vệ Tổ Quốc.

Lãnh đạo huyện Xín Mần tặng giấy khen cho công dân tình nguyện nhập ngũ năm 2023.

Dịp này, UBND huyện Xín Mần đã trao tặng Giấy khen cho 61 công dân tình nguyện nhập ngũ năm 2023./

Hoàng Thạch