Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Chí Cà

12/06/2023 08:47 158 lượt xem

Ngày 09.6.2023, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Chí Cà. Dự tại buổi lễ có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Toàn cảnh Kỳ họp thứ Bảy - HĐND xã Chí Cà khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi công bố, Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, chỉ định đồng chí Sùng Minh Thành, công chức Phòng Nội vụ huyện, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Chí Cà nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/6/2023, giới thiệu bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Chí Cà nhiệm kỳ 2021-2026; Công bố Quyết định của UBND huyện Xín Mần về điều động ông Sùng Minh Thành, công chức Phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại UBND xã Chí Cà kể từ ngày 01/6/2023.

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Sùng Minh Thành.

Ngay sau lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ, HĐND xã Chí Cà khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ thứ Bảy. Tại Kỳ họp đã thông qua các báo cáo như: Báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; Kết quả thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm, kết quả giải quyết ý kiến nghị của cử tri sau kỳ họp; Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Chí Cà, khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bầu cử, đồng chí Sùng Minh Thành, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Chí Cà nhiệm kỳ 2020-2025, trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Chí Cà khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại Kỳ họp.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng đồng chí Sùng Minh Thành đã trúng cử chức vụ UBND xã; Là cán bộ trẻ có năng lực và trình độ, trên cương vị công tác mới sẽ giúp đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu cho Đảng uỷ đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; Không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, tận tâm, tận lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên lĩnh vực được giao. Đồng thời Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Sin Văn Đức cũng nhấn mạnh: Kỳ họp cần thảo luận đánh giá cụ thể để đưa ra các giải pháp, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, cần bám sát vào thực hiện 3 chương trình mục tiêu Quốc gia, để tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhân dân phát triển những cây, con có thế mạnh của địa phương như: Cây Hồng không hạt, cây Mận, cây Lê; Đối với chăn nuôi tập chung nuôi Bò, Dê hàng hoá; Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất trường lớp học cho năm học mới, đảm bảo công tác quốc phòng an ninh, giữ vững đường biên mốc giới, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương./.

Việt Trung