Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

24/05/2022 15:18 111 lượt xem

Sáng ngày 20.5, Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Uỷ ban MTTQ huyện.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động và tiếp nhận lần này.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức huyện đã công bố các quyết định Điều động đồng chí Vương Thị Hương, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Xín Mần đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ kể từ ngày 15/5/2022. Tiếp nhận đồng chí Trần Việt Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Trung Thịnh đến nhận công tác tại Huyện uỷ Xín Mần, phân công công tác tại Uỷ ban MTTQ huyện kể từ ngày 15/5/2022. Giới thiệu để Uỷ ban MTTQ huyện hiệp thương cử tham gia Uỷ viên Uỷ ban MTTQ huyện, bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng hai đồng chí được điều động và tiếp nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu chủ động sáng tạo trong công việc đoàn kết phát huy tinh thần làm việc, hết sức cố gắng phấn đấu dù ở bất kỳ trong hoàn cảnh nào, Đảng phân công luôn hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao./.