Đại hội Công đoàn Văn phòng HĐHD&UBND huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

17/03/2023 17:22 98 lượt xem

Ngày 17/3, Văn phòng HĐND&UBND huyện long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Văn phòng HĐHD-UBND huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện có 28 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ 2023-2028, Ban Chấp hành công đoàn đã thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động; kịp thời chia sẻ, thăm hỏi đoàn viên công đoàn khi có ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỉ; Đoàn viên công đoàn được phâm công phụ trách các mảng công việc phù hợp với trình độ, chuyên môn đào tạo, vị trí việc làm; Điều kiện làm việc của đoàn viên luôn được đảm bảo, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công việc luôn được quan tâm đầu tư, tạo điều kiện thuân lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ công tác; Về chế độ, đoàn viên công đoàn được hưởng lương, chế độ chính sách theo quy định hiện hành, 100% đoàn viên được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

Đại biểu tham dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động; Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, công chức và người lao động được đẩy mạnh; Đồng thời nâng cao nhận thức, giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên; Các phong trào thi đua yêu nước trong công đoàn cũng được đoàn viên hưởng ứng và nhiệt tình tham gia… Ban Chấp hành Công đoàn luôn xác định xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và đổi mới nội dung phương thức hoạt động để nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn là mục tiêu phấn đấu của tập thể và cá nhân mỗi đoàn viên.

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới – Phát triển”, Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đạt ra 09 chỉ tiêu phấn đấu; Cùng với đó sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn; Mỗi cán bộ, mỗi đoàn viên phấu đầu nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu đắc lực cho các đồng chí lãnh đạo huyện; Rèn luyện bản thân, nỗ lực cố gắng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa XXI, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.

Hoàng Thạch