Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

25/03/2018 00:00 191 lượt xem

Sáng ngày 25.3.2018, UBND Huyện Xín Mần tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018. Tới dự có đồng Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Lãnh đạo Thường trực huyện ủy, Hội đồng nhân dân - UBND huyện, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và học sinh trong huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân trong huyện hãy hưởng ứng tham gia chạy thể dục hàng ngày, lựa chọn một hình thức, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để luyện tập, góp phần đưa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lan dần và thấm sâu vào đời sống nhân dân, nâng cao ý thức và thói quen rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao trí tuệ, tầm vóc, thể lưc, bản lĩnh và ý chí, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, công tác, lao động  sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động hưởng ứng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể thao và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946) nhằm thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập thân và giữ nước”.

Ngay sau buổi Lễ, các đồng chí Lãnh đạo huyện, cán bộ, nhân dân và học sinh tham gia chạy Olympic theo trục đường nội huyện.