Hội nghị bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2019

21/09/2019 00:00 45 lượt xem

Ngày 20.9, Huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2019.

Các đồng chí cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện đã được nghe Báo cáo viên của huyện triển khai các chuyên đề gồm: Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - An ninh của huyện Xín Mần 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2019; Nghị quyết số 35 ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Tình hình Biển Đông trong thời gian gần đây.

Tổ chức hội nghị bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên cơ sở  để bồi dưỡng cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở.