Chính trị

Hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025

21/06/2020 00:00 66 lượt xem

Chiều ngày 19.6, UBMTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu; lãnh đạo các cơ quan tổ chức chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố. Đồng chí Chu Thị Nga, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Xín Mần chủ trì hội nghị.

Sau khi nghe Thường trực Ủy ban MTTQ huyện thông báo tóm tắt Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII. Đã có nhiều ý kiến đóng góp vào văn kiện. Hầu hết các ý kiến tham gia thảo luận đều thống nhất cao với Dự thảo Báo cáo trính trị, một số ý kiến đã đóng góp vào kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, những tồn tại hạn chế cũng như mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới như chỉ tiêu nước sạch vệ sinh môi trường, cần kêu gọi sự đầu tư dự án nước sạch tại Trung tâm thị trấn Cốc Pài; đẩy mạnh phát triển kinh tế khu dân cư thị trấn; nâng cấp cải tạo các khu di tích như bãi đá cổ thu hút khách du lịch đến Xín Mần…. Đồng thời phân tích từng nội dung, cần chỉnh sửa, bổ sung phù hợp với tình hình hiện nay.

Kết luận hội nghị đồng chí Chu Thị Nga, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp thu và sẽ có trách nhiệm tổng hợp để gửi tới ban biên tập của Tổ văn kiện của Đại hội nghiên cứu, chỉnh sửa cho phù hợp.