Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên

23/05/2023 08:35 103 lượt xem

Ngày 22.5.2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện (CHQS) Xín Mần tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên. Đồng chí Đại tá Trần Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Xín Mần đồng chủ trì hội nghị. Dự tại hội nghị có lãnh đạo thường trực HĐND, UBND huyện.

Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên
Đồng chí Đại tá Trần Đại Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ quân sự huyện Xín Mần, tặng hoa chúc mừng.

Theo quyết định của Quân khu II về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2023, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Yên, Chính uỷ Trung đoàn 877 đến công tác giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Xín Mần; Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên, Chính trị viên Ban CHQS huyện Xín Mần, chuyển đến công tác tại Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Quân sự tỉnh. Trên cơ sở kết quả kiểm kê, 2 bên đã thống nhất và ký bàn giao các nội dung gồm: Công tác quân sự, công tác Đảng, công tác chính trị, hậu cần, kỹ thuật, tài chính và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện đã chúc mừng, biểu dương và nghi nhận những đóng góp của đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên đã góp phần vào sự phát triển chung của huyện trong những năm qua; Mong muốn đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, năng lực công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Yên được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Xín Mần, trên cương vị mới, đồng chí cần bám sát vào Nghị quyết Đảng bộ huyện, từng bước cụ thể hoá, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ về công tác Đảng, công tác chính trị của đơn vị, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể để thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Việt Trung