Hội nghị Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 5 năm 2021

29/05/2021 15:43 78 lượt xem

Sáng ngày 28.5, Ban tuyên giáo huyện ủy Xín Mần tổ chức hội nghị Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 5 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến tới 18 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì tại điểm cầu chính. Dự hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện ủy Xín Mần.

Hội nghị được nghe lãnh đạo Ban tổ chức Nội vụ huyện thông tin nhanh về kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Xín Mần; lãnh đạọ trường THPT huyện thông tin về những điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2021; Ban tuyên giáo triển khai kết luận số 01 ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 6, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đề nghị Đảng ủy các xã, thị trấn các đồng chí báo cáo viên của huyện tập trung tuyên truyền kết quả Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tiếp tục tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025 đến cán bộ đảng viên và nhân dân; công tác phòng chống dịch Covid – 19 hướng dẫn người dân thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ y tế, xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân vi phạm phòng chống dịch.