Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Xín Mần lần thứ 7

28/08/2021 15:53 159 lượt xem

Ngày 27.7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 7, với chuyên đề về công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xín Mần chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Hạng Kháy Vần, Phó bí thư Chủ tịch HĐND huyện;  Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Xín Mần lần thứ 7
Ban chấp hành Đảng bộ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 7.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện ủy thông qua các Tờ trình của Ban thường vụ huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ và lấy phiếu biểu quyết bầu bổ sung chức danh Ủy viên BTV huyện ủy, cơ cấu Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện ủy đối với đồng chí Nguyễn Cao Cường; Hội nghị cũng thông qua tờ trình về thôi hợp nhất các cơ quan khối Đảng, khối Chính quyền và bỏ phiếu cho chủ trương tách các cơ quan: Ủy ban kiểm tra - Thanh tra thành Ủy ban kiểm tra huyện ủy và phòng Thanh tra huyện; Ban tổ - Nội vụ thành Ban tổ chức huyện ủy và phòng Nội vụ huyện; Văn phòng huyện ủy, HĐND - UBND huyện thành Văn phòng huyện ủy và Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xín Mần, bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện.

Kết quả 100% các đồng chí Uỷ viên ban BTV huyện ủy đã nhất trí bầu bổ sung chức danh Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện đối với đồng chí Nguyễn Cao Cường; 100% đồng ý tách các cơ quan Ủy ban kiểm tra - Thanh tra huyện; Ban tổ chức - Nội vụ; Văn phòng huyện ủy, HĐND- UBND huyện.