Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Nà Chì

08/06/2023 21:22 144 lượt xem

Ngày 08.6.2023, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Nà Chì. Dự hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Phòng Nội vụ huyện.

Toàn cảnh Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Nà Chì.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, gồm: Chỉ định đồng chí Tải Kim Cương, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nấm Dẩn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Nà Chì, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/6/2023; Quyết định đồng chí Nông Văn Vượng, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Cốc Pài, nhiệm kỳ 2020-2025, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nà Chì, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/6/2023; Giới thiệu bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Nà Chì, nhiệm kỳ 2021-2026; Quyết định đồng chí Hoàng Đức Viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nà Chì (do nghỉ chế độ).

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng các được luân chuyển và bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bì thư thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những công lao và thành tích của đông chí Hoàng Đức Viên đã đạt được trong suốt quá trình công tác, những cống hiến của đồng chí đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển xã Nà Chì. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức cũng mong đồng chí tiếp tục dõi theo, động viên thế hệ cán bộ trẻ của xã Nà Chì để tiếp tục hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra, từng bước xây dựng xã ngày càng phát triển. Đối với các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị trên cương vị công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu cho Đảng uỷ đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; Không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây, tận tâm, tận lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên lĩnh vực mà được Đảng và Nhà nước giao.

Đại biểu HĐND xã Nà Chì bỏ phiếu bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng trong cùng ngày, HĐND xã Nà Chì đã tổ chức Kỳ họp thứ Sáu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại Kỳ họp, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về điều động đồng chí Nông Văn Vượng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cốc Pài đến nhận công tác tại xã Nà Chì. Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nà Chì khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bầu cử, đồng chí Nông Văn Vượng trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nà Chì khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp cũng thông qua Tờ trình về việc thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Nà Chì khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, đối với ông Hoàng Đức Viên (do nghỉ chế độ)./.

Việt Trung