Hội nghị giao ban Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 1 năm 2022

25/01/2022 08:35 243 lượt xem

Sáng ngày 25.01.2022, Ban tuyên giáo huyện uỷ Xín Mần đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 01 năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện uỷ; đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội huyện. Tại điểm cầu các xã có Thường trực Đảng ủy, cán bộ Ban tuyên giáo, Cộng tác viên dư luận xã hội. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 1 năm 2022
Hội nghị Giao ban Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 01 năm 2022.

Tại Hội nghị, thông qua Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về kiện toàn đội ngũ Báo cáo viên Đảng bộ huyện; Cộng tác viên dư luận xã hội huyện; thông tin về thực trạng phương án triển khai thực hiện chính sách xã hội trước trong và sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện và một số giải pháp để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước trong và sau Tết Nguyên đán; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm chủng vác xin phòng Covid-19 cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, rà soát triển khai tiêm cho đối tượng từ 12 đến 17 tuổi…

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện uỷ phát biểu và làm rõ một số nội dung dư luận băn khoăn và định hướng công tác nắm bắt, phản ánh dư luận xã hội trong tháng 1 năm 2022: Việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; công tác đảm bảo an sinh xã hội, gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán năm 2022; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay hết sức phức tạp; an ninh trật tự xã hội, an toàn giao thông.... Đồng chí đề nghị đội ngũ Cộng tác viên dư luận xã hội của huyện, xã tiếp tục sâu sát cơ sở, kịp thời nắm bắt tình hình, phát hiện những vấn đề phức tạp tại địa phương, đơn vị báo cáo kịp thời về Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cấp Ủy cùng cấp để chỉ đạo giải quyết./.

Ngọc Ánh – Hoàng Bách