Hội thi văn nghệ quần chúng “Mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Quý Mão” năm 2023

13/01/2023 00:19 101 lượt xem

Tối ngày 11/01, UBND thị trấn Cốc Pài tổ chức hội thi văn nghệ quần chúng mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Cốc Pài.

Hội thi văn nghệ quần chúng “Mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Quý Mão” năm 2023
Tiết mục đơn ca tham gia tại Hội thi.

Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, mỗi đội tham gia hội thi với 03 tiết mục, gồm: Đơn ca, Đồng ca và Múa phụ hoạ, múa dân vũ. Các tiết mục hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới đã thu hút đông đảo người xem. Với sự đầu tư trang phục, luyện tập nghiêm túc, nhiều tiết mục biểu diễn đã đem đến cảm xúc của người nghe và được khán giả hưởng ứng, cỗ vũ nồng nhiệt.

Hội thi văn nghệ quần chúng “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023” là hoạt động văn hóa văn nghệ thường niên, nhằm khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, thi đua lao động sáng tạo; Đồng thời là sân chơi bổ ích, là dịp để bà con nhân dân giao lưu văn hoá văn nghệ, qua đó tạo sự gắn kết, thống nhất, khích lệ các phòng trào thi đua phát triển kinh tế, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trước thềm năm mới Quý Mão 2023./.