Họp xét tuyển học sinh vào Trường PTDT nội trú THCS xã Xín Mần

08/06/2023 07:49 124 lượt xem

Chiều ngày 7/6, Hội đồng xét tuyển sinh huyện tiến hành họp xét tuyển học sinh vào Trường PTDT nội trú THCS xã Xín Mần năm học 2023-2024. Đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh huyện chủ trì.

Họp xét tuyển học sinh vào Trường PTDT nội trú THCS xã Xín Mần
Họp xét tuyển học sinh vào Trường PTDT nội trú THCS xã Xín Mần năm học 2023-2024.

Theo kế hoạch chỉ tiêu, năm học 2023-2024, Trường PTDT nội trú THCS xã Xín Mần có 250 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu tuyển sinh vào khối lớp 6 là 66 học sinh. Tại cuộc họp các thành viên đã tập trung thảo luận, xem xét, lựa chọn 66 hồ sơ/127 hồ sơ đăng ký học sinh vào khối lớp 6, trong đó: Dân tộc Nùng có 23 hồ sơ, dân tộc Mông 21 hồ sơ, La Chí 14 hồ sơ, Dao 03 hồ sơ, Tày 03 hồ sơ, Phù Lá 01 hồ sơ. Đây là những em học sinh đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo qui định, Hội đồng cũng cho ý kiến xét tuyển bổ xung 02 học sinh vào khối 7 và khối 8.

Phát biểu kết luận cuộc họp xét, đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh huyện, yêu cầu Phòng GD&ĐT, Trường PTDT nội trú THCS xã Xín Mần cần sớm ban hành văn bản thông báo cho phụ huynh học sinh được xét tuyển, cũng như thông báo những hồ sơ không được xét tuyển để cho các phụ huynh chủ động đăng ký hồ sơ cho con em vào các trường khác theo nguyện vọng./.

Hồng Hải