Khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên

03/03/2020 00:00 95 lượt xem

Sáng ngày 02.3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xín Mần tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Kết nạp Đảng cho các đồng chí đoàn viên ưu tú đến từ các Chị bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Xín Mần. Dự buổi khai mạc có đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xín Mần; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ trung tâm, cùng 70 học viên tham gia lớp học.

Trong thời gian 5 ngày các học viên được học tập nghiên cứu những nội dung cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua lớp học nhằm giúp cho mỗi đoàn viên thấu hiểu sâu sắc hơn về bản chất, mục đích hoạt động của Đảng, có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống; xác định cho mình những bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch cuối khóa và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng theo đúng quy định./.