Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

10/03/2020 00:00 88 lượt xem

Ngày 9.3, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Xín Mần tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 73 đồng chí đảng viên mới thuộc các Chị bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Xín Mần. Dự buổi khai mạc có đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xín Mần; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ trung tâm.

Trong thời gian 8 ngày các học viên được học tập nghiên cứu 10 chuyên đề gồm Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục đào tạo khoa học và công nghệ; Tăng cường quốc phòng an ninh bảo vệ vững chắc Tổ quốc; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua các lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các đồng chí đảng viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng; tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm người đảng viên trên từng cương vị; vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.