Khai mạc giải bóng chuyền ngành Giáo dục năm 2018

11/11/2018 00:00 75 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Ngày 10.11, Phòng GD&DT huyện Xín Mần tổ chức khai mạc giải bóng chuyền ngành giáo dục năm 2018. Với sự tham gia đông đảo các vận động viên là cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Giải bóng chuyền ngành giáo dục huyện Xín Mần năm 2018 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 10.11 đến hết ngày 11.11.2018 thu hút trên 100 vận động viên tham gia thi đấu; Giải đấu sẽ chia làm 2 bảng gồm 5 đội nam và 5 đội nữ thi đấu vòng tròn tính điểm; Qua đó sẽ chọn các đội có điểm số cao vào thi đấu vòng trong. Ngay sau lễ khai mạc, các đội tham gia thi đấu tại giải lần này đã bước vào cuộc tranh tài với không khí sôi nổi, đầy kịch tính và cống hiến cho khán giả những đường truyền hay, những pha bóng đẹp mắt, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu.

Có thể nói, giải bóng chuyền ngành giáo dục huyện Xín Mần năm 2018 được tổ chức là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực; Đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giáo viên theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, qua giải đấu lần này cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, gắn bó và củng cố tình đoàn kết trong ngành giáo dục. Từ đó góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học đề ra.