Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải bóng đá Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà giang lần thứ XVII

15/10/2020 07:58 59 lượt xem

Thiết thực các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà giang lần thứ XVII và kỷ niệm 64 năm ngày thành truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020), Chiều 15.10, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Xín Mần tổ chức Khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2020. Tới dự buổi lễ Khai mạc có đồng chí Lộc Văn Huy, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; cùng đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc.

Tham gia giải đấu có 4 Chi đoàn gồm: Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống; Đoàn Thanh niên Thị trấn Cốc Pài; Đoàn Thanh niên xã Cốc Rế và Đoàn Thanh niên Thủy điện Sông chảy 5, Sông chảy 6. Các đội tham gia sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận thắng tính 03 điểm, hòa 01 điểm. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch giải đấu. Giải bóng đá Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà giang lần thứ XVII được tổ chức nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện; khích lệ cán bộ, đảng viên, người lao động và đoàn viên thanh niên thường xuyên tham gia  luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Cũng nhân dịp này, Hội LHTN huyện Xín mần đã phát động chương trình Ủng hộ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.