Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải cầu lông chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà giang

22/10/2020 15:58 81 lượt xem

Thiết thực các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà giang lần thứ XVII, ngày 22.10, tại xã Xín Mần, huyện Xín Mần đã khai mạc giải cầu Lông mở rộng, dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Vương Đình Thuấn, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy cùng đông đủ các vận động viên.

Tham gia giải đấu có 8 đôi nam đến từ các câu lạc bộ, khối cơ quan của huyện và xã Xín Mần. 8 đội được chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải cầu lông mở rộng xã Xín Mần chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà giang lần thứ XVII được tổ chức nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó, cũng như giao lưu, học hỏi, tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; khích lệ cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên thường xuyên tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, công tác, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Kết thúc ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi UBND xã Xín Mần 1, giải nhì cho cặp đôi UBND xã Xín Mần 2 và giải 3 cho cặp đôi Ban tuyên giáo huyện Uỷ.