Khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

13/05/2023 11:13 209 lượt xem

Nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng, hiệu quả của luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày 13.5.2023, huyện Xín Mần long trọng tổ chức Khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).

Khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 18 đoàn vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các Câu lạc bộ thể thao trong huyện.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng phát biểu Khai mạc giải đấu.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng khẳng định: “Nhân dân có sức khỏe thì mọi công việc đều làm được tốt”, do đó giải thể thao nhằm khuyến khích cán bộ, công chức viên chức, người lao động hăng say luyện tập thể dục, thể thao; Duy trì luyện tập, tăng cường sức khỏe; Noi gương theo Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao sức khỏe của các tầng lớp nhân dân, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thi đấu Đôi Nam, thể loại Quần Vợt
Thi đấu Bóng Chuyền hơi Nữ.
Thi đấu Cầu lông đôi Nam.

Giải thể thao bao gồm các môn thi đấu: Quần vợt, Cầu lông và Bóng chuyền hơi nam-nữ. Các môn sẽ thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội xuất sắc nhất để thi đấu chung kết. Giải sẽ thi đấu trong hai ngày 13 và 14/5/2023./.

Hoàng Thạch