Chính trị

Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2021

03/12/2021 13:29 110 lượt xem

Sáng ngày 02.12, Huyện ủy Xín Mần tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2021 cho các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi, Đảng bộ; đồng chí phó chủ nhiệm, công chức văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị. Tới dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Mão, Tỉnh ủy viên, Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện ủy.

Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2021.

Trong hai ngày các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; những điểm mới trong Quy định số 22- QĐ/TƯ, ngày 28/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương quy định về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; quán triệt thực hành các cuộc kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; hướng dẫn những vấn đề cơ bản xây dựng và tiến hành cuộc kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; hướng dẫn thực hành một cuộc kiểm tra, giám sát theo chuyên đề...

Qua lớp tập huấn giúp cho các đồng chí làm công tác kiểm tra nắm vững phương hướng, phương châm, nguyên tắc, quy trình, thủ tục trong việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Hoàng Huyền