Văn hóa - Xã hội

Khai mạc Tập huấn Luật thi đấu, kỹ năng, chiến thuật bóng đã 11 người lần thứ nhất năm 2020

26/09/2020 01:53 56 lượt xem

Nhằm nâng cao năng lực trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý của địa phương và hướng dẫn luyện tập môn bóng đá trong toàn huyện nắm vững Luật thi đấu, những kiến thức, kỹ năng cơ bản, chiến thuật bóng đá nam 11 người. Sáng ngày 25.9.2020, huyện Xín Mần long trọng tổ Khai mạc Tập huấn Luật thi đấu, kỹ năng, chiến thuật bóng đã 11 người huyện Xín Mần lần thứ nhất năm 2020. Dự tại lễ khai mạc có lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin huyện.

Trong thời gian 2 ngày đội trưởng 18 xã, thị trấn được giảng viên của huyện phổ biến Luật thi đấu bóng đá nam 11 người; hướng dẫn nội dung kỹ thuật, chiến thuật đội hình thi đấu; thảo luận chia đội hình; thực hành chiến thuật.

Qua lớp tập huấn bồi dưỡng thêm cho đội ngũ cán bộ, cộng tác viên, huấn luyện viên ở các xã, thị trấn kinh nghiệm, kiến thức để tổ chức tốt hơn các hoạt động thể dục thể thao tại cơ sở; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy chính quyền về việc đầu tư kinh phí hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc luyện tập thể sục thể thao của người dân vùng nông thôn theo tiêu chí chương trình xây dựng nông thôn mới. Thông qua đó, góp phần tổ chức thành công giải bóng đã nam huyện Xín Màn lần thứ nhất năm 2020.