Lễ công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ

29/06/2018 00:00 164 lượt xem

Ngày 29.6, Huyện ủy huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND-UBND huyện Xín Mần.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Xín Mần gồm: Quyết đinh về sáp nhập chi bộ Ban tuyên giáo Huyện ủy với chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thành chi bộ Ban tuyên giáo Huyện ủy. Quyết định phân công nhiệm vụ cấp ủy viên, phân công đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Phân công đồng chí Vũ Thị Thúy Nga, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị, đảm nhiệm chức vụ phó Giám đốc Thường trực Trung tâm bồi dưỡng chính trị. Quyết định chỉ định Ban chi ủy chi bộ Ban tuyên giáo Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm có 03 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Tiến Chủ làm Bí thư chi bộ, các Quyết định trên đều có hiệu lực từ ngày 1/7/2018.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy chi bộ và phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã nhấn mạnh: Việc sáp nhập chi bộ Tuyên giáo-Trung tâm Bồi dưỡng chính trị là thực hiện nhất thể hóa chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện là chủ trương mới của Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần, nhằm thực hiên cụ thể hóa việc đổi mới, sắp xếp tổ chức, bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, các đồng chí trong chi bộ Tuyên giáo đặc biệt là đồng chí Bí thư chi bộ trên cương vị công tác mới sẽ xác định rõ trọng trách, nâng cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, cùng với các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ lãnh đạo cơ quan Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.