Lễ gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

03/06/2019 00:00 98 lượt xem

Thiết thực các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 31.5, Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần phối hợp với UBND xã Ngán Chiên tổ chức Lễ gắn biển công trình Nhà Văn hóa - Điểm trường mầm non thôn Bản Rang. Tới dự buổi lễ có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQ, Liên đoàn Lao động huyện.

Công trình được khởi công từ cuối năm 2018 với nguồn vốn trên 310 triệu đồng, Nhà văn hóa kiêm Điểm trường Mầm non thôn Bản Rang xã Ngán chiên được xây dựng với kiến trúc Nhà sàn làm bằng bê tông, tổng diện tích trên 160m2; Tầng 1 được xây làm 2 phòng học, tầng 2 là hội trường thôn. Sau hơn 6 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và được đưa và sử dụng. Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn đối với bà con nhân dân, tạo điều kiện để các cháu trong thôn Bản Rang được học tập tốt, nhân dân có nơi hội họp và sinh hoạt cộng đồng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức cùng đại diện Liên đoàn Lao động huyện đã trao 31,5 triệu đồng hỗ trợ xây dựng công trình Nhà Văn hóa - Điểm trường mầm non thôn Bản Rang và Gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.