Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ thôn Xỉn Khâu

20/09/2019 00:00 52 lượt xem

Ngày 18.9, Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Chế Là, Chi bộ thôn Xỉn Khâu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Giàng Seo Hòa. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Đảng ủy xã Chế là, cùng đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Giàng Seo Hòa đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện chúc mừng cá nhân đồng chí Giàng Seo Hòa và chi bộ thôn Xỉn Khâu. Đồng chí nhấn mạnh: Đây là nơi thành lập Chi bộ đầu tiên của Đảng bộ huyện Xín Mần, do đó Chi bộ thôn cần phải tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên, tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự; tập trung cho Đại hội Chi bộ trong thời gian tới; phấn đấu xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh...