Liên trường xã Nàn Ma huyện Xín Mần tổng kết năm học 2018-2019

31/05/2019 00:00 89 lượt xem

Ngày 31.5, Thầy và trò liên Trường xã Nàn Ma huyện Xín Mần long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xín Mần đến dự và tặng quà cho Thầy trò liên trường.

Năm học 2018-2019,  liên Trường xã Nàn Ma có trên một ngìn học sinh, trong đó học sinh bậc THCS là 241em, bậc Tiểu học 452 em, bậc Mần Non 357 cháu. Ngay từ đầu năm học liên trường đã nghiêm túc triên khai các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành phát động như: Tiếp tục thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, 100% cán bộ giáo viên ký cam kết thực hiện đạo đức nhà giáo. Trong năm học đã có nhiều giáo viên, học sinh đạt thành tích tốt trong giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó liên trường cũng tham gia các chương trình, hoạt động do huyện, tỉnh tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xín Mần đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà Thầy và trò liên trường xã Nàn Ma đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí cũng mong cấp ủy chính quyền địa phưng, các bậc cha mẹ học sinh cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu học sinh nhất là trong dịp nghỉ hè. Dịp này liên Trường xã Nàn Ma đã khen thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.