Liên trường xã Bản Díu tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023

01/06/2023 17:25 95 lượt xem

Sáng ngày 31/5/2023, Liên trường xã Bản Díu tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022–2023 và Vui Tết thiếu nhi 1/6. Tới dự buổi Lễ Tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Liên trường xã Bản Díu tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm học 2022-2023, với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh liên trường xã Bản Díu đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, như: Liên trường có 19 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, cấp huyện; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 01 đồng chí, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh 01 đồng chí, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 đồng chí; Học sinh giỏi 15 em; học sinh khá 244 em; nhiều em học sinh đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh…

Đại biểu vui Thiếu nhi 1-6 cùng các em học sinh Liên trường xã Bản Díu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện, đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò liên trường xã Bản Díu đã đạt được; Đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được trong năm học tiếp theo. Nhân dịp 1/6, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên đã tặng quà Tết thiếu nhi cho học sinh liên trường trên địa bàn xã; Tặng 06 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Lý Mạnh Hồng – Ban Tuyên giáo Huyện ủy