Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc tổ dân phố 3, Thị trấn Cốc Pài

12/11/2018 00:00 120 lượt xem

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Chiều ngày 11.11, Tổ dân phố 3, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Dự và chung vui với bà con tổ dân phố 3 có các lãnh đạo thị trấn Cốc Pài, cùng toàn thể bà con nhân dân tổ dân phố.

Tại ngày hội bà con nhân dân trong tổ dân phố 3 đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trải qua 88 năm xây dựng và phát triển, nghe báo cáo kết quả thực hiện Cuộc Vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Nhân dân tổ dân phố 3 luôn đẩy mạnh thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, gắn với phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới” và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kinh tế phát triển khá, đời sống nhân dân được cải thiện và ổn định, an ninh chính trị được giữ vững; đoàn kết xây dựng môi trường cảnh quan đô thị xanh - sạch - đẹp. Trong năm 2018, tổ dân phố 3 có 110 hộ được bình xét đạt gia đình văn hóa, trong đó có 100 hộ đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục. Các tổ chức đoàn thể thường xuyên duy trì phong trào hoạt động, giữ vững được khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng Chi bộ, Tổ dân phố và các Đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Ngày hội cũng đã góp phần tạo nên khí thế đoàn kết trong nhân dân tổ dân phố 3. Đồng thời là dịp để cán bộ, nhân dân tổ khu phố 3 phát động thi đua, thảo luận và đăng ký danh hiệu thi đua, gắn với các hoạt động lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn năm 2019. Cùng với đó, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc theo lời Bác Hồ đã căn dặn: đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công.