Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng thăm, chúc tết cơ quan báo chí trên địa bàn huyện

14/01/2023 15:06 56 lượt xem

Chiều 13/1, đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới cơ quan báo chí trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng thăm, tặng quà Tết cơ quan báo chí trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới cán bộ lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện, thay mặt cho các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước ở địa phương. Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong rằng trong thời gian tới, lãnh đạo trung tâm văn hóa cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Thạch