Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý dự Lễ khai giảng năm học mới tại xã Thu Tà

05/09/2020 05:20 80 lượt xem

Sáng ngày 5.9, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự buổi Lễ khai giảng năm học 2020 -2021 tại Trường PTDTBT THCS xã Thu Tà (Xín Mần), cùng đến dự có đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các sở ban ngành Tỉnh, cơ quan phụ trách xã, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cùng đông đảo thầy cô và các em học sinh trên địa bàn xã.

Trong năm học vừa qua thầy và trò Trường PTDTBT THCS xã Thu Tà đã khắc phục mọi khó khăn, thiếu thốn cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Bước vào năm học mới 2020 - 2021 Trường PTDTBT THCS xã Thu Tà có hơn 500 em học sinh, trong đó có 74 em vừa bước vào lớp 6. Cơ sở vật chất của nhà trường càng ngày càng được bổ sung cải thiện đáp ứng nhu cầu tối thiểu dạy và học; chất lượng đội ngũ giáo viên cũng được tăng lên, thầy cô tại các điểm trường đồng lòng khắc phục mọi khó khăn, tâm huyết với nghề tận tâm với học sinh.

Đánh trống khai giảng năm học mới, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trao tặng nhà trường 01 máy lọc nước và 02 tivi nhằm động viên thầy cô và học sinh bước vào năm học mới nhiều thành tích tốt đẹp. Trên tinh thần lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Từ những kết quả năm học trước đạt được, sang năm học mới 2020 - 2021, nhà trường tiếp tục phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, năng động, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá học sinh, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra.