Tập huấn công tác tuyên giáo năm 2018

16/04/2018 00:00 85 lượt xem

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ cơ sở năm 2018 của Ban thường vụ huyện ủy Xín Mần, ngày 12.4, Ban tuyên giáo huyện ủy Xín Mần phối hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lớp tập huấn công tác tuyên giáo cho trên 200 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, cán bộ phụ trách tuyên giáo cơ sở. dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư TTr huyện ủy.

Trong thời gian 01 ngày các học viên được học tập nghiên cứu 03 chuyên đề gồm; Phương pháp tuyên truyền triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Công tác nghiên cứu nắm bắt dư luận xã hội; Công tác tuyên truyền phòng chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch. Phát biểu tại lớp tập huấn đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần yêu cầu các học viên cần phát huy vai trò của người cán bộ đảng viên, ngiêm túc tiếp thu các chuyên đề để từ đó biết vận dụng vào thực tiễn trong quá trình triển khai tuyên truyền các các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước tại cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức về công tác tuyên giáo cũng như nâng cao nhận thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới.