Tập huấn Nghiệp vụ công tác Kiểm tra, Giám sát và Kỷ luật Đảng

04/06/2022 13:25 35 lượt xem

Nhằm nâng cao nhận thức, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và Kỷ luật đảng cho Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Uỷ Ban kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy xã Nà Chì tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trực thuộc.

Tập huấn Nghiệp vụ công tác Kiểm tra, Giám sát và Kỷ luật Đảng
Uỷ ban kiểm tra huyện ủy tập huấn Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng tại xã Nà Chì.

Trong thời gian 1 ngày với phương trâm “cầm tay chỉ việc” các học viên được lãnh đạo UBKT huyện ủy hướng dẫn Quy trình, các bước của một cuộc kiểm tra, giám sát chuyên đề, quy trình, các bước xem xét sử lý đảng viên vi phạm. Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ làm công tác kiểm tra, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trực thuộc ở cơ sở nâng cao hơn nữa nhận thức về tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát trong công tác xây dựng Đảng cũng như phát hiện và sử lý kịp thời những cán bộ, đảng viên vi phạm các quy định về điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Hồng Hải - Việt Trung