Văn hóa - Xã hội

Thị trấn Cốc Pài khai mạc giải thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

30/01/2023 21:33 52 lượt xem

Sáng 30/1, UBND thị trấn Cốc Pài tổ chức Khai mạc giải thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Tới dự có đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, lãnh đạo thị trấn Cốc Pài, cùng đông đảo các vận động viên đến từ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng cùng lãnh đạo thị trấn Cốc Pài trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu.

Giải thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân 2023 sẽ được thi đấu trong một ngày, với 03 môn: Bóng chuyền da, bóng chuyền hơi và tennis. Đây là dịp để các vận động viên, người dân trên địa bàn thị trấn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu, đồng thời cũng là dịp để thúc đẩy các phong trào rèn luyện thân thể, thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Trận thi đấu bóng chuyền da giữa 2 đội: Thôn Cốc Pài và Tổ Dân phố 4.

Thông qua giải đấu thể thao sẽ góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ở khu dân cư, tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh làm giảm các tiêu cực, tệ nạn xã hội, nhân dân phấn khởi vui xuân, hăng say lao động sản xuất trong năm mới./.

Hoàng Thạch