Trường PTDT Nội Trú huyện Xín Mần Tổng kết năm học 2018-2019

31/05/2019 00:00 104 lượt xem

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua, ngày 29.5, Thầy và trò Trường PTDT Nội Trú huyện Xín Mần tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Dự Lễ tổng kết có lãnh đạo 1 số cơ quan ban nghành cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Năm học 2018-2019, nhà trường được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, Sở GD-ĐT Hà Giang, phòng GD-ĐT huyện Xín Mần đã giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Trường đã nghiêm túc triên khai các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành phát động như: Tiếp tục thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Qua triển khai, một 100% cán bộ giáo viên ký cam kết thực hiện đạo đức nhà giáo. Đến nay, toàn trường có 250 học sinh, trong đó học sinh có học lực giỏi là 25 em chiếm 10%, học lực khá là 151 em chiếm 60,4%, học sinh trung bình là 74 em chiếm 29,6% và không có học sinh nào học lực yếu. Nhiều em học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp trường, huyện và đạt giải cao. Đặc biệt có 6 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 64 em đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, trường có 188 HS hạnh kiểm tốt, 31HS hạnh kiểm khá, 31HS hạnh kiểm trung bình. Bên cạnh đó nhà trường cũng tham gia vào nhiều chương trình, hoạt động do huyện, tỉnh tổ chức như Giao lưu tài năng Tiếng anh cấp tỉnh, Liên hoan thiếu nhi các Dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang. Đây là động lực để Thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy trong những năm học tiếp theo. Dịp này nhà trường đã tặng giấy khen cho những học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua.