Văn hóa - Xã hội

Trường Tiểu học xã Xín Mần huyện Xín Mần chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2018-2019

14/08/2018 00:00 142 lượt xem

Trong thời gian này, trường Tiểu học xã Xín Mần huyện Xín Mần đã và đang tích cực chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2018-2019.

Theo kế hoạch năm học 2018-2019  trường có 9 lớp 167 học sinh học tại trường chính và 02 điểm trường. Để đảm bảo tốt về cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới, trong dịp nghỉ hè nhà trường đã tiến hành tu sửa 6 phòng học, 3 phòng lưu trú cho học sinh bán trú, đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy và học cho giáo viên và học sinh. Ngoài ra ngay trong đầu tháng 8, đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường đã được bồi dưỡng lí luận chính trị và tập huấn chuyên môn nghiệp vụ tại huyện và tại các cụm xã. Theo lộ trình trường Tiểu học xã Xín Mần sẽ được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I vào cuối năm 2018, do vậy trường đã và đang tập trung tích cực cho việc xây dựng cơ sở vật chất, hiện tại nhà trường đang được xây dựng 1 nhà hiệu bộ 6 gian 2 tầng đồng thời xây dựng sân, vườn, tu sửa nhiều hạng mục công trình đã bị xuống cấp… Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, cùng với sự đồng lòng chung tay góp sức của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, năm học mới này trường Tiểu học xã Xín Mần sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia./.