Trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ tại xã Bản Díu

20/07/2023 09:56 39 lượt xem

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 19.7.2023 đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm hỏi, tặng quà các đối tượng là người có công với cách mạng và gia đình liệt sĩ tại xã Bản Díu.

Trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ tại xã Bản Díu
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng quà nhân ngày 27/7

Đến thăm hỏi và động viên các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ tại xã, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cùng những lời chia sẻ, động viên tinh thần, mong các thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ luôn khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Bản Díu tiếp tục quan tâm, giúp đỡ thiết thực để các thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ bớt khó khăn hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ mong muốn các thương, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ sẽ tiếp tục phát huy vai trò, phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng để con, cháu học tập và noi theo./.

Thúy Hậu