Hội đồng nhân dân

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại Xín Mần

25/03/2021 01:49 50 lượt xem

Ngày 25.3, đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Trưởng ban bầu cử HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13 đã có buổi làm việc với các thành viên Ban bầu cử HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 13 huyện Xín Mần, dự buổi làm việc có các đồng chí: Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện; Hạng Kháy Vần, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Trong thời gian qua, Ủy ban bầu cử huyện Xín Mần đã chỉ đạo, triển khai nghiêm túc, thống nhất công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 từ cấp huyện đến cấp xã đảm bảo đúng luật định và hướng dẫn, chỉ đạo định hướng của cấp trên về cơ cấu nhân sự; lịch trình các công việc vượt tiến độ theo lịch bầu cử. Đến nay, Ban Thường trực UBMTTQ huyện đã tổ chức xong hội nghị hiệp thương lần thứ hai. tình hình chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Trưởng ban bầu cử HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13 đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên về nhiệm vụ trong thời gian tới: Thành viên ban bầu cử HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13 cần chủ động trong công tác phối hợp, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền thường xuyên, liên tục, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Kịp thời nắm tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đồng thời giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri nếu có, tiếp tục rà soát các cử tri đi lao động trong và ngoài tỉnh, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.