Hội đồng nhân dân

HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 tại xã Bản Díu

30/11/2019 00:00 94 lượt xem

Ngày 29.11, Tổ Đại biểu số 1 – HĐND huyện Xín Mần do đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 tại xã Bản Díu.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu số 1 - HĐND huyện Xín Mần đã báo cáo với cử tri xã Bản Díu về dự kiến thời gian, địa điểm và nội dung chương trình tổ chức kỳ họp thứ 11 – HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo báo cáo, Kỳ họp sẽ được diễn ra trong 02 ngày, ngày 19 và ngày 20/12/2019 tại Hội trường lớn - Trung Tâm Hội Nghị huyện.

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, các cử tri xã Bản Díu có ý kiến đề nghị: Nhà nước hỗ trợ nhân dân kè chống sạt lở tại Km 3+200 đường từ UBND xã Bản Díu đi cầu Suối Đỏ; Hỗ trợ nhân dân mở mới, nâng cấp, làm đường bê tông các tuyến Mào Phố, Na Lũng, Chúng Trải; xây dựng Nhà văn hóa thôn Quán Thèn, làm đường điện đến Đội 1 thôn Na Lũng, Hỗ trợ hạ thế cho khu dân cư Đề án 33, thôn Suối Đỏ do đường điện đang dùng không đảm bảo an toàn…

Kết luận buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã trả lời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của Tổ Đại biểu; đồng chí cũng giao cho cấp ủy, chính quyền xã Bản Díu giải đáp những thắc mắc, ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc; các ý kiến còn lại, Tổ đại biểu sẽ tiếp thu và chuyển đến các cấp, sở ngành liên quan để xem xét giải quyết, và trình tại Kỳ họp thứ 11 sắp tới.