Hội đồng nhân dân

Kỳ họp thứ XI Hội đồng nhân dân xã Nấm Dẩn (Bất thường)

19/11/2019 00:00 102 lượt xem

Ngày 18.11, Hội đồng nhân dân xã Nấm Dẩn tổ chức kỳ họp lần thứ XI bất thường khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021. Dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần; lãnh đạo một số ngành chức năng của huyện.

Tại kỳ họp này Hội đồng nhân dân xã Nấm Dần thông qua các tờ trình gồm; Tờ trình miễn nhiệm chúc danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Cháng Văn Kinh, Tờ trình xin bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Quang Hưng; Tờ trình về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Tráng Văn Kinh và thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần mong rằng các vị đại biểu hội đồng nhân dân xã cần phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ sáng suốt lựa chọn để bầu bổ sung, kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã khóa 19 đúng theo luật định. Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa 19, kếtt quả 100% số phiếu tán thành và bầu ông Nguyễn Quang Hưng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.