Tuyên truyền PBGDPL

Xín Mần thực hiện Cưỡng chế kê biên thi hành án dân sự

23/09/2021 15:56 162 lượt xem

Ngày 22.9.2021, Chi cục thi hành án dân sự Xín Mần tổ chức cưỡng chế thi hành bản án số 01/2020 và bản án số 02/2020 của Tòa án nhân dân huyện Xín Mần đối với Nguyên đơn là ông Vương Quang Tuyên, địa chỉ: số nhà 248 đường Trường Chinh, tổ 2 thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Hà Giang, người đại diện ủy quyền lại  là Bà Nguyễn Thị Trung Tâm, PGĐ chi nhánh Hà Giang, địa chỉ tổ 9 phường Nguyễn Trãi thành phố Hà Giang. Bị đơn là Hợp tác xã Huyền An, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Tháp Huyền, chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm GĐ HTX Huyền An, địa chỉ tại Tổ 1, thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần.

Xín Mần thực hiện Cưỡng chế kê biên thi hành án dân sự
Xín Mần thực hiện Cưỡng chế kê biên thi hành án dân sự.

Sau khi đã tiến hành các bước theo quy định của pháp luật. Hội đồng cưỡng chế Thi hành án đã tiến hành kê biên, kiểm đếm tài sản theo QĐ số 02 của Chi cục thi hành án dân sự huyện Xín Mần gồm: Quyền sử dụng đất và và tài sản gắn liền với đất thuộc thửa đất số 03, tờ bản đồ số 06, thửa đất số 59, tờ bản đồ 06 thuộc tổ 1 thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần, 01 ô tô tải đổ ben Thaco-Forland. Ngay sau khi tiến hành kê biên, Hội đồng cưỡng chế cùng các bên liên quan đã thông qua biên bản và cùng ký cam kết thực hiện về việc thực hiện đầy đủ các trách nhiệm, nghĩa vụ của các điều khoản đã nêu. Đây cũng là cơ sở để để Hội đồng cưỡng chế Thi hành án dân sự huyện Xín Mần tiếp tục thực hiện các bước theo quy định của Pháp luật.

Hồng Hải