Điểm đến du lịch

09/07/2014 00:00 1477 lượt xem

Hiện trạng TOUR du lịch huyện Xín Mần

*Tuyến du lịch đi bộ

1. Từ Lùng Phìn  ->  Bản Già (Bắc Hà - Lào Cai)  -> Nàn Lý -> Nàn Lũng   -> Cốc Pú  xã Nàn Ma -> Đền Thần Hoàng thị trấn Cốc Pài - >Trung tâm huyện Xín Mần.

2. Từ xã Tân Nam huyện Quang Bình -> Nà Ràng -> Xuân Hoà -> Phiêng Lang xã Khuôn Lùng -> Quảng Hạ xã Quảng Nguyên -> Xỉn Khâu xã Chế Là -> trung tâm huyện Xín Mần.

3.  Từ Bắc Hà - Lào Cai -> Xã Tả Củ Tỷ huyện Bắc Hà - Lào Cai -> Xã Bản Ngò -> Bãi đá cổ Nấm Dẩn -> Thác Tiên Đèo Gió -> Suối Khoáng Nặm Choong xã Quảng Nguyên huyện Xín Mần -> Xã Hồ Thầu -> Thông Nguyên huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang.

4. Từ Trung tâm huyện-> Xã Tả Nhìu -> Cốc Rế -> Thu Tà -> Ngán Chiên -> Chiêu Lầu Thi xã Trung Thịnh-> Km26 Thèn Phàng -> Bản Díu -> Núi Gia Long
-> Xín Mần -> Cửa Khẩu Đô Long Mốc 198 Xín Mần.

5. Trung tâm huyện Xín Mần -> Chế Là -> Nậm Choong (Quảng Nguyên) -> Nà Chì -> Bản Liền (huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai)

*Tuyến du lịch đi ô tô, xe máy:

1. Bắc Hà -> Xã Nàn Ma -> Đền Thần Hoàng thị trấn Cốc Pài - > Trung tâm huyện -> Xã Nấm Dẩn -> Nà Chì-> Khuôn Lùng huyện Xín Mần -> Xã Tân Nam huyện Quang Bình -> Hà Giang (ngược lại)

2. Bắc Hà -> Thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần -> Huyện Hoàng Su Phì – Bắc Quang-> Hà Giang (ngược lại)