Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà và chúc tết đối tượng chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi.

14/02/2015 00:00 108 lượt xem

Ngày 10/ 2/ 2014 đồng chí Hoàng Gia Long- Bí thư Huyện ủy Xín Mần đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đối tượng gia đình chính sách, người có công với nước, cán bộ lão thành đã nghỉ hưu, người cao tuổi, hộ nghèo tại 3 xã Khuôn Lùng, Nà Chì và thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần.
        Hàng năm cứ đến dịp chuẩn bị đón xuân năm mới huyện Xín Mần lại tích cực triển khai công tác thăm hỏi, tặng quà và trợ giúp các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội để đảm bảo cho mọi người dân, mọi gia đình đều được đón tết nguyên đán đầm ấm, vui vẻ. Thăm và tặng qùa cho các đối tượng đồng chí Hoàng Gia Long - Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình các đối tượng chính sách cố gắng vươn lên trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí cũng chúc các  gia đình sang năm mới mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, đồng thời tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, đóng góp sức lực của mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.