Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

01/11/2023 21:56 292 lượt xem

Chiều ngày 01.11.2023, Đảng ủy thị trấn Cốc Pài tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Cao Cường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Thèn Văn Tính (bên phải ảnh) và đồng chí Lò Văn Sơn (bên trái ảnh)

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ gồm:

Điều động đồng chí Thèn Văn Tính, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; thôi tham Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Cốc Pài, đến nhận công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xín Mần, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xín Mần, kể từ ngày 01/11/2023;

Quyết định Điều động đồng chí Lò Văn Sơn, thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy, đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Cốc Pài; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị trấn Cốc Pài, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/11/2023;

Quyết định đồng chí Thào Thị Cai, thôi tham gia BCH Đảng bộ xã Xín Mần, thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã Xín Mần, đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Cốc Pài, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Cốc Pài, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/11/2023.

Trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được phân công, bổ nhiệm tại đơn vị mới, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác tại đơn vị cũ; Đồng chí Sin Văn Đức cũng nhấn mạnh việc luân chuyển cán bộ là chủ trương lớn của Đảng, do vậy mỗi đồng chí được điều động phải coi đây là niềm tự hào và cũng là trọng trách tại cương vị công tác mới, do đó cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, quyết tâm, phát huy khả năng, năng lực sẵn có, luôn giữ gìn tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hải