Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Thèn Phàng

26/04/2024 22:32 112 lượt xem

Ngày 26.04.2024, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Thèn Phàng. Dự tại hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Thèn Phàng
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Triệu Thanh Tú (bên phải) và đồng chí Hoàng Đức Hạnh (bên trái).

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy gồm: Quyết định đồng chí Triệu Thanh Tú, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thèn Phàng, nhiệm kỳ 2020-2025, để điều động đến nhận công tác tại UBND huyện kể từ ngày 25/4/2024; Quyết định chỉ định đồng chí Hoàng Đức Hạnh, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng ủy xã Chế Là, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thèn Phàng, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 25/4/2024 và giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thèn Phàng, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Triệu Thanh Tú và đồng chí Hoàng Đức Hạnh; đồng thời đề nghị 2 đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Bám sát quy chế làm việc của Đảng ủy xã, các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo, phát huy truyền thống đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Các đồng chí cán bộ, công chức, bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đoàn kết, tạo mọi điều kiện phối hợp giúp đỡ các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn trong thời gian tới.

Cũng trong cùng ngày, HĐND xã Thèn Phàng khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Chín (Chuyên đề). Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Thèn Phàng khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bầu cử, đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Bí thư Đảng uỷ xã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Thèn Phàng khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thúy Hậu