Hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nà Chì và xã Nấm Dẩn

01/12/2021 09:01 59 lượt xem

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Ba – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 29.11, Đoàn Đại biểu HĐND huyện đã đến tiếp xúc cử tri tại thôn Thôm Thọ xã Nà Chì và thôn Nấm Chanh xã Nấm Dẩn, do đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nà Chì và xã Nấm Dẩn
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nà Chì.

Tại các điểm tiếp xúc đoàn Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ Ba – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra trong 2 ngày, ngày 16-17/12/2021; qua đó các Đại biểu HĐND huyện cũng được nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri đó là Nhà nước cần hỗ trợ nhân dân tu sửa những tuyến kênh mương đã bị hỏng không  sử dụng được, tiếp tục hỗ trợ nhân dân xi măng làm đường bê tông vào các nhóm hộ từ đó tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế hộ, giúp đỡ nhân dân kéo điện vào các nhóm hộ cách xa trạm hạ thế vì hiện nay các hộ đang sử dụng đường dây tự kéo chính vì vậy không đảm bảo an toàn.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ số 7 Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; đã trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền còn những ý kiến khác sẽ chuyên tới các cấp có thẩm quyền để giải quyết, đồng chí cũng mong bà con nhân dân làm tốt công tác chuẩn bị vật tư phân bón để gieo trồng vụ đông xuân, làm tốt công tác phòng chống rét cho trâu, bò và phòng chống dịch bệnh, đẩy mạnh phát triển kinh tế tại địa phương./.

Việt Trung