Hội đồng nhân dân

Tổ Công tác số 5 - HĐND huyện Xín Mần giám sát tại xã Chế Là

23/04/2024 21:18 48 lượt xem

Nhằm đánh giá kết quả đạt được việc triển khai thực hiện đột phá về xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông giai đoạn 2021-2025 và đến năm 2030; Kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện trên địa bàn huyện Xín Mần; Ngày 23.4.2024, Tổ Công tác số 5 - HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ làm Tổ trưởng đã đến kiểm tra giám sát tại xã Chế Là.

Tổ Công tác số 5 - HĐND huyện Xín Mần giám sát tại xã Chế Là
Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ khảo sát tại tuyến đường thôn Cốc Chứ xã Chế Là.

Qua khảo sát đánh giá trong thời gian qua xã Chế Là đã tập chung nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông; đã mở mới, cứng hoá nhiều tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã, qua đó đã đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống và từng bước làm thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số …

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã đánh giá cao sự vào cuộc của cấp uỷ, chính quyền xã trong thời gian qua, đồng chí cũng nghiêm túc chỉ ra một số tồn tại như: một số công trình còn thi công chậm tiến độ; nhiều hạng mục còn thiếu hay chưa đảm bảo các tiêu chí về tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn; Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới xã cần đôn đốc đẩy nhanh tiến độ các công trình đang thi công, tiếp tục vận động nhân thường xuyên làm tốt công tác duy tu bảo dưỡng các tuyến đường đã đưa vào sử dụng, chủ động phối hợp với các đơn vị thi công sớm khắc phục hoàn thành các hạng mục còn thiếu, cũng như sớm xây dựng chương trình đột phá về kết cấu hạ tầng giao thông giai đoạn 2025-2030./.

Hồng Hải